จังซีลอนป่าตอง ร่วมกับ ท่องเที่ยวและกีฬา จ.บุรีรัมย์ ขอเชิญชาวภูเก็ตร่วมงาน “โมโตพีจี กับการท่องเที่ยววิถีอีสาน” วันที่ 20 ก.ค. 62

  • จังซีลอนป่าตอง ร่วมกับ ท่องเที่ยวและกีฬา จ.บุรีรัมย์ ขอเชิญชาวภูเก็ตร่วมงาน “โมโตพีจี กับการท่องเที่ยววิถีอีสาน” วันที่ 20 ก.ค. 62
  • Date: 17 Jul 2019

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ ขอเชิญชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงร่วมงาน “โมโตพีจี กับการท่องเที่ยววิถีอีสาน” (MotoGP BURIRAM) งานประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้การประชาสัมพันธ์การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตพีจี 2019” รายการ “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ ปรีซ์ 2019” ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ (วันที่ 4 - 6 ต.ค. 62) สำหรับกิจกรรมประชาสัมพันธ์(ภาคใต้) จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ก.ค. 62

ภายในงานพบกับการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง กับมิสแกรนด์บุรีรัมย์ ปี 2019 “น้องแนน” รสริน พิศเพลิน ที่จะมาเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้รู้จักกับหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามในจังหวัดบุรีรัมย์ ตื่นตาตื่นใจกับการจำลองแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดบุรีรัมย์ กับ “ปราสาทหินพนมรุ้ง” และ “สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” มาไว้ในที่เดียวกัน พร้อมโชว์รถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นที่ใช้ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตพีจี 2019” ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพกันอย่างใกล้ชิด
ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ชุด “อารยธรรมปราสาท 2 ยุค” การแสดงความเป็นเอกลักษณ์ไทยในยุคดั้งเดิมร่วมกับการเต้นสมัยใหม่ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจากนักแสดงมืออาชีพ

พบกับการออกบูธจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์พื้นเมืองกว่า 14 ร้านค้า อาทิ ผ้าไหมบุรีรัมย์, ผ้าย้อมคราม, ผลิตภัณฑ์จักสานจากต้นกก และสินค้าหัตถกรรมจากไม้ตาล เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีนิทรรศการจากผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยว ชมรมโรงแรม และชมรมมัคคุเทศก์ของจังหวัดบุรีรัมย์ร่วมด้วย

ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “โมโตพีจี กับการท่องเที่ยววิถีอีสาน” (MotoGP BURIRAM) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ก.ค. 62 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.jungceylon.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 076-600-111